banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Liên thông Đại học ngành Kiến Trúc tại tp.hcm

Kiến trúc là ngành học nghệ thuật nhưng luôn đề cao tính kỹ thuật vì công trình không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo sự an toàn và khả năng ứng dụng trong thực tế.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành kiến trúc tại TP.HCM

Nếu bạn vừa có tình yêu to lớn với nghệ thuật vừa có đam mê với các bộ môn khoa học tự nhiên thì liên thông đại học ngành kiến trúc là một lựa chọn tiềm năng để bạn cân nhắc dấn thân cho sự nghiệp tương lai của mình.


                         Liên thông đại học ngành kiến trúc tại TP.HCM

Sau khi kết thúc chương trình liên thông đại học ngành kiến trúc, bạn không những có kỹ năng thiết kế công trình mà còn được trang bị các kỹ năng khác như lập kế hoạch thi công, dự trù ngân sách, quản lý nguồn đầu tư, thương thảo với nhà thầu hay giám sát an toàn lao động ở công trình. Với vốn kỹ năng đa dạng, bạn sẽ có nhiều hướng phát triển sự nghiệp chứ không chỉ có mỗi lựa chọn trở thành kiến trúc sư.

Ngành Kiến trúc học những gì?

Định nghĩa một cách đơn giản, kiến trúc là ngành học có vai trò thiết kế nên các công trình phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mọi người. Đây là ngành học liên quan đến sự an toàn của con người nên bạn nên chuẩn bị tinh thần sẽ phải phấn đấu trong một thời gian rất dài, ít nhất là 5 năm học và 2 năm làm nghề thì mới được công nhận là kiến trúc sư chính thức

Tương tự như các ngành học khác, năm đầu tiên của Kiến trúc sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng như lịch sử, công nghệ, luật xây dựng, lý thuyết sơ lược và kỹ năng phân tích lẫn tính toán. Bắt đầu từ năm hai thì bạn sẽ được học chuyên ngành tùy vào lựa chọn cá nhân và bắt đầu biết triển khai ý tưởng thành một bản dựng 3D hoàn chỉnh trên mặt giấy hoặc máy tính. Bạn sẽ được học thêm cách sử dụng vô số phần mềm thiết kế để phục vụ cho công việc. Một số môn học trong ngành Kiến trúc bạn có thể tham khảo là:Thiết kế kiến trúc; Hệ thống môi trường; Lịch sử kiến trúc; Kỹ thuật và khoa học xây dựng; Toán kiến trúc

- Tuyển sinh liên thông đại học ngành Kiến Trúc tại TP.HCM

- Một lớp duy nhất

- Thời gian đào tạo: 2 - 2,5 năm (tùy đối tượng)

- Hình tức tuyển sinh: Xét tuyển

- Phương thức đào tạo: Học vào Cuối tuần

Khu vực tuyển sinh:

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

Ngành nghề tuyển sinh:

Kiến trúc

- Kỹ thuật xây dựng

- Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

- Kỹ thuật cấp thoát nước

- Quản lý xây dựng

- Kinh tế xây dựng

—————————————————————–

+ Khai giảng thường xuyên các lớp tuyển sinh đa ngành

+ Học phí thấp

+ Học tập trung vào cuối tuần

+ Học từ xa – online

+ Loại hình đào tạo Chính quy, VLVH, Từ xa

=> Hướng dẫn xét tuyển hồ sơ nhanh chóng:

HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN GHI DANH TRỰC TIẾP TẠI:

PHÒNG TUYỂN SINH (DÃY G) - TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐC: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Q. Thủ Đức. TP.HCM

Hotline / Zalo: 0933 967 5128  (Thầy Hải)Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quân 7, Quận 8, TP. Thủ Đức, Quận 9, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ