banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Tuyển sinh Thạc sĩ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển Sinh Thạc Sĩ - Chinh Phục Đỉnh Cao Tri Thức Và Sự Nghiệp

Tuyển sinh thạc sĩ là cánh cửa mở ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp vượt bậc cho những người mong muốn chinh phục đỉnh cao tri thức và thành công trong lĩnh vực chuyên môn. Với những chương trình đào tạo đa dạng và uy tín của các trường đại học, người học có thể tự mình xây dựng tương lai sáng lạn và ưu việt.

1. Chọn ngành học phù hợp

Đầu tiên, việc chọn ngành học phù hợp là bước quan trọng trong quá trình tuyển sinh thạc sĩ. Bài viết cần tập trung cung cấp thông tin chi tiết về các ngành học đang hot, những xu hướng mới, và các lĩnh vực chuyên môn đang có nhu cầu cao trong xã hội và thị trường lao động.

2. Tiêu chí tuyển sinh

Liệt kê những tiêu chí tuyển sinh dành cho các chương trình thạc sĩ. Những tiêu chí này bao gồm điểm số, bằng cấp tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu và bài luận... Bằng cách nêu rõ những tiêu chí này, người đọc sẽ hiểu rõ yêu cầu và chuẩn bị tốt hơn cho quá trình tuyển sinh.

3. Ưu đãi học phí và hỗ trợ tài chính

Nêu rõ các ưu đãi học phí, học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho người học thạc sĩ. Việc đầu tư vào việc học tập thạc sĩ có thể tốn kém, vì vậy việc cung cấp thông tin về những cơ hội hỗ trợ tài chính sẽ thu hút sự quan tâm của người học.

4. Nền tảng đào tạo và giảng dạy

Đánh giá chất lượng nền tảng đào tạo và giảng dạy của các trường đại học. Cung cấp thông tin về giảng viên có kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Điều này giúp xây dựng niềm tin và sự tin tưởng của người học.

5. Thành tựu và chất lượng đào tạo

Liệt kê những thành tựu và chất lượng đào tạo mà các chương trình thạc sĩ đã đạt được. Nêu rõ về những giảng viên và sinh viên đã thành công trong việc nghiên cứu, ứng dụng tri thức vào thực tiễn và đạt được danh hiệu cao trong ngành.

6. Hướng dẫn tuyển sinh và thủ tục đăng ký

Cung cấp hướng dẫn tuyển sinh và các thủ tục đăng ký đơn giản và dễ dàng. Tạo ra các bước hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu giúp người học dễ dàng tiếp cận thông tin và đăng ký tham gia chương trình.

7. Chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thành công

Chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thành công của những người đã tốt nghiệp chương trình thạc sĩ. Những câu chuyện thành công này sẽ truyền cảm hứng và động viên người học tin tưởng vào tiềm năng và khả năng của mình.

8. Liên kết với xã hội và doanh nghiệp

Nêu rõ việc liên kết với xã hội và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo thạc sĩ. Điều này giúp tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và tạo cơ hội thực tập, làm việc thực tế cho người học.

Tuyển sinh thạc sĩ mang đến cơ hội vượt qua giới hạn tri thức và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn. Bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ và hấp dẫn, bài viết giúp người học tự tin trong việc lựa chọn chương trình thạc sĩ phù hợp và thành công trong quá trình tuyển sinh.

TUYỂN SINH THẠC SĨ

Tuyển sinh Thạc sĩ

- Hình thức: Xét tuyển

- Tuyển sinh các ngành:
 • Quản lý công
 • Quản lý đất đai
 • Quản lý kinh tế
 • Quản lý giáo dục
 • Giáo dục tiểu học
 • Lý luận giảng dạy bộ môn Tiếng Anh

I. Đối tượng tuyển sinh: 

Người dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ phải đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo tại thông tư 15/2014/TT-BGDĐT, ngày 15/5/2014.
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tư -> tại đây
 1. Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành/chuyên ngành Quản lý công, Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế, Quản lý giáo dục, Giáo dục tiểu học, Lý luận giảng dạy bộ môn Tiếng Anh được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học
 2. Người có bằng tốt nghiệp đại học không đúng ngành/chuyên ngành Quản lý công, Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế, Quản lý giáo dục, Giáo dục tiểu học, Lý luận giảng dạy bộ môn Tiếng Anh phải hoàn tất các học phần bổ sung kiến thức trước khi thi theo yêu cầu của chương trình đào tạo.
 3. Có đủ sức khỏe để học tập

II. Thời gian, hình thức đào tạo:

 1. Thời gian đào tạo: Từ 1,5 năm đến 2 năm
 2. Hình thức đào tạo: Chính qui
 3. Nhà trường bố trí thời gian học thuận lợi cho học viên lựa chọn: học vào cuối tuần, các buổi tối, học trong giờ hành chính,…

III. Hồ sơ dự thi:

 1. Phiếu đăng ký dự tuyển (01 bản theo mẫu của trường)
 2. Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan/chính quyền
 3. Bản sao giấy khai sinh (công chứng); giấy chứng nhận ưu tiên có công chứng (nếu có)
 4. Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (có công chứng). Trường hợp thí sinh liên thông từ trung cấp hoặc cao đẳng lên đại học thì phải có bằng trung cấp hoặc cao đẳng kèm bảng điểm kèm theo. Nếu dự thi văn bằng 2 thì có bằng và bảng điểm của văn bằng 1.
 5. Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 3 tháng)
 6. 04 ảnh 4x6 & 02 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

IV. Địa điểm phát hành hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh số 01 - Nhà G
586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức
(trong khuôn viên trường CĐ Công nghệ Tp. HCM)
Hotline/Zalo: (028)627 444 90 - 09 4141 6363

Tuyển sinh khác:
Khai giảng thường xuyên các lớp chứng chỉ ngắn hạn
Ngành Chăn nuôi Thú Y - Tăng trưởng bền vững và chất lượng